கௌரவர்கள்

Vinkmag ad

பாண்டவர்கள் ஐவர் நாம் நன்கு அறிவோம்…. அதுப்போல் கௌரவர்கள் நூறு பேர் :
1 துரியோதனன்- Duryodhana
2 துச்சாதனன்- Dussahana
3 துசாகன்- Dussalan
4 ஜலகந்தன் – Jalagandha
5 சமன் – Saman
6 சகன் – Sahan
7 விந்தன் – Vindhan
8 அனுவிந்தன் – Anuvindha
9 துர்தர்சனன்- Durdharsha
10 சுபாகு – Subaahu
11 துஷ்பிரதர்ஷனன் – Dushpradharsha
12 துர்மர்ஷனன் – Durmarshana
13 துர்முகன் – Durmukha
14 துஷ்கரன் – Dushkarna
15 காஞ்சநத்வாஜா – Kaanchanadhwaja
16 விகர்ணன்- Vikarna
17 சலன்- Saalan
18 சத்வன் – Sathwa
19 சுலோசனன் – Sulochana
20 சித்ரன் – Chithra
21 உபசித்ரன் – Upachithra
22 சித்ராட்சதன் – Chithraaksha
23 சாருசித்ரன்- Chaaruchithra
24 சரசனன் – Saraasana
25 துர்மதன் -Durmada
26 துர்விகன் – Durvigaaha
27 விவித்சு – Vivilsu
28 விக்தனன் – Vikatinanda
29 உர்ணநாபன் – Oornanaabha
30 சுநாபன்- Sunaabha
31 நந்தன் – Nanda
32 உபநந்தன் – Upananda
33 சித்திரபாணன்- Chithrabaana
34 அயோபாகன் – Ayobaahu
35 சித்திரவர்மன்- Chithravarma
36 சுவர்மன் – Suvarma
37 துர்விமோசன்- Durvimocha
38 மகாபாரு- Mahaabaahu
39 சித்திராங்கன் – Chithraamga
40 சித்திரகுண்டாலன் -Chithrakundala 41 பிம்வேகன் – Bheemavega
42 பிமவிக்ர – Bheemavikra
43 பாலகி – Vaalaky
44 பாலவரதன்- Belavardhana
45 உக்ரயுதன் – Ugraayudha
46 சுசேனன் – Sushena
47 குந்தாதரன்- Kundhaadhara
48 மகோதரன்- Mahodara
49 சித்ரயுதன் – Chithraayudha
50 நிஷாங்கி – Nishamgy
51 பஷி- Paasy
52 விருதகரன் – Vrindaaraka
53 திரிதவர்மன் – Dridhavarma
54 திரிதட்சத்ரன் – Dridhakshathra
55 சோமகீர்த்தி – Somakeerthy
56 அனுதரன் – Anthudaran
57 திரிதசந்தன் – Dridhasandha
58 ஜராசங்கன்- Jaraasandha
59 சத்தியசந்தன் – Sathyasandha
60 சதஸ் – Sadaas
61 சுவாகன் – Suvaak
62 உக்ரச்ரவன் – Ugrasravas
63 உக்ரசேனன் – Ugrasena
64 சேனானி – Senaany
65 துஷ்பரஜை- Dushparaaja
66 அபராஜிதன் – Aparaajitha
67 குண்டசை – Kundhasaai
68 விசாலாட்சன் – Visaalaaksha
69 துராதரன் – Duraadhara
70 திரிதஹஸ்தன் – Dridhahastha
71 சுகஸ்தன் – Suhastha
72 வத்வேகன்- Vaathavega
73 சுவர்ச்சன் – Suvarcha
74 ஆடியகேது – Aadithyakethu
75 பாவசி – Bahwaasy
76 நகாதத்தன் – Naagadatha
77 அமப்ரமாதி – Amapramaadhy
78 கவசி – Kavachy
79 கிராதன்- Kradhana
80 சுவீர்யவ – Suveeryava
81 குண்டபேடி – Kundhabhedy
82 தனுர்தரன் – Dhanurdhara
83 பீமபாலா – Bheemabala
84 வீரபாகு- Veerabaahu
85 அலோலுபன் – Alolupan
86 அபயன்- Abhaya
87 உக்ராசாய் – Ugrasaai
88 திரிடரதச்ரயன் -Dhridharathaasraya
89 அனாக்ருஷ்யன்-Anaadhrushya
90 குந்தபேதி – Kundhy
91 விரவி – Viraavy
92 சித்திரகுண்டலகன் – Chithrakundhala
93 தீர்தகாமாவு – Dhridhakarmaavu
94 பிரமாதி – Pramadhan
95 வீர்யவான் – Viraavy
96 தீர்கரோமன் – Deerkharoma
97 தீர்கபூ- Dheerkhabaahu
98 மகாபாகு – Mahabaahu
99 குந்தாசி – Kundhaasy
100 விரஜசன்- Virajass
(ஒரே ஒரு சகோதரி)
101 துர்சலை – Dursalai

எளிதில் கிடைக்காத அற்புதம். அனைவரும் தெரிந்து கொள்ளவும். அன்புடன் சங்கரவடிவு வெங்கிடசுப்பிரமணியன்.

News

Read Previous

இரட்டைக் கிளவி

Read Next

வாழ்ந்திடுமோ தமிழ்தான்!

Leave a Reply

Your email address will not be published.