தமிழ்நூல்.காம்

Vinkmag ad

தமிழ்நூல்.காம் வழங்கும் சித்தர், குழந்தை வளர்ப்பு, தத்துவ இயல் நூல்கள்  

சித்தர் நூல்கள்        
1    அகத்தியர் முதல் வாரியார் வரை சித்தர்கள் அறுபது பேர்: வாழ்வும் வாக்கும்    பி. எஸ். ஆச்சார்யா    225.00
2    18 சித்தர்களின் முக்கிய பாடல்களும் விளக்கங்களும்    தமிழ்ப்பிரியன்    175.00
3    சித்தர் பத்திரகிரியாரின் ஞானப்புலம்பல்    தமிழ்ப்பிரியன்    70.00
4    இந்திய சித்தர் பரம்பரையில் 16 பேர்    தமிழ்ப்பிரியன்    100.00
5    சிந்தனைக்குத் தெளிவு தரும் சித்தர் பாடல்கள்    எஸ். சூர்யமூர்த்தி    70.00
6    இந்திய பெருஞ்சித்தர்கள் ஆறு பேர்    தேவானவ்த ஸ்வாமிகள்    60.00
7    பதினெட்டு சித்தர்களின் வாழ்வும் வாக்கும்    தேவானவ்த ஸ்வாமிகள்    70.00
8    வள்ளல் இராமலிங்கர் வாழ்வும் வாக்கும்    பி. எஸ். ஆச்சார்யா    50.00
9    திருமூலர் வாழ்வும் வாக்கும்    துரை இராஜாராம்    70.00
10    பட்டினத்தார் வாழ்வும் வாக்கும்    நாராயண வேலுப்பிள்ளை    40.00
11    பதஞ்சலி யோகசூத்திரம் எளிய உரைநடை விளக்கம்    பி. எஸ். ஆச்சார்யா    120.00
12    திருமூலர் அருளிய திருமந்திர சாரம்    பி. எஸ். ஆச்சார்யா    220.00
13    சிறீ அரவிந்தர் வாழ்வும் வாக்கும்    சி.எஸ். தேவ்நாத்    60.00
14    சித்தர்களின் காயகல்ப மூலிகைகள் 28    டி. வெங்கட்ராவ்பாலு    90.00
15    புலிப்பாணி முனிவர் வைத்திய முறைத் தொகுப்பு    டி. வெங்கட்ராவ்பாலு    85.00
16    அகத்தியர் வைத்திய சூத்திரம் – 650 மருந்து தயாரிப்பு சூத்திரம்    டி. வெங்கட்ராவ்பாலு    150.00
குழந்தை வளர்ப்பு நூல்கள்        
17    குழந்தைகளின் மனநலம் காக்க ஓர் உளவியல் நூல் – பெற்றோருக்கான கையேடு    கே. எஸ். இளமதி    45.00
18    நம் குழந்தைகளின் கற்கும் திறனை மேம்படுத்தும் பயிற்சிகள்    சி.எஸ். தேவ்நாத்    55.00
19    உங்கள் குழந்தைக்கு சிந்திக்க கற்றுக்கொடுங்கள்    கணேசன் பி. சி.     50.00
20    நம் குழந்தைகள் வெற்றி பெற கற்றுத் தர வேண்டிய நல்ல பழக்கங்கள்    கணேசன் பி. சி.     40.00
21    வளரும் குழந்தைகளுக்கு வளமான எதிர்காலம்    எஸ். இலட்சுமி சுப்பிரமணியம்    50.00
22    பள்ளி செல்லும் குழந்தைகளின் பிரச்சனைகளும் தீர்வுகளும்    வேணு சீனிவாசன்    65.00
23    குழந்தைகளின் மனநல/உடல்நல வளர்ச்சிக்கான பெற்றோரின் கையேடு    ராஜம் அனந்தராமன்    80.00
24    பெண் குழந்தை வளர்ப்பு: பெற்றோர்களுக்கான கையேடு    சி.எஸ். தேவ்நாத்    60.00
25    வளரும் குழந்தைகளுக்கான திட்டமிட்ட ஆரோக்கிய உணவு வகைகள்    பத்மப்ரியா     60.00
26    குழந்தை வளர்ப்பு எனும் அரிய கலை     டி. வெங்கட்ராவ்பாலு    250.00
27    இன்றைய தலைமுறைக்கான உணவு வகைகள்    சூர்யகுமாரி    75.00
தத்துவ இயல் நூல்கள்        
28    வாழ்விற்கு உதவும் அறிவு    ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி    130.00
29    ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தியின் உரையாடல்கள்    ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி    70.00
30    நாம் பெறவேண்டிய மாற்றம்    ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி    150.00
31    கல்வியும் வாழ்க்கையின் மாண்பும்    ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி    100.00
32    வன்முறைக்கப்பால்    ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி    130.00
33    விடுதலை: துவக்கமும் முடிவும்    ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி    100.00
34    ஒரே ஒரு புரட்சி    ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி    100.00
35    உள் மனப் புரட்சி    ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி    120.00
36    அறிந்ததினின்றும் விடுதலை    ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி    100.00
37    வாழ்க்கை: அடிப்படைக் கேள்விகள்    ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி    120.00
38    தம்மபதம்: கௌதமபுத்தரின் வாழ்வியல் வேதம்    பால சர்மா    70.00
39    ஜே. கே.: தனிவழி நடந்த அற்புத ஞானி    வெ. நாராயணசாமி    40.00
40    ஜே. கே.: வாழ்வும் வாக்கும்    கமலா பத்மகிரீஸ்வரன்    70.00
41    தன்னை அறிதல்: இன்னொரு வாழ்க்கை (ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி தத்துவ விளக்கம்)    சி.எஸ். தேவ்நாத்    50.00
42    வாழும் கலை: மரணமில்லா ஜே. கே. தத்துவங்கள்    பி. எஸ். ஆர். ராவ்    270.00
43    தியானம் (ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தியின் பார்வையில்)    பி. எஸ். ஆர். ராவ்    60.00
44    போனால் போகட்டும்…..கொண்டாடுவோம்! (ஓஷோ தத்துவங்கள்)    ப. சரவணன்    50.00
45    ஞானத்தின் விளிம்பிலிருந்து….ஓஷோ உபதேசங்கள்    ப. சரவணன்    50.00
46    ஞானம் எங்கே? எப்படி? எப்போது? (ஓஷோ சொன்ன நிகழ்வுகளிலிருந்து)    ப. சரவணன்    50.00
47    அர்த்தமுள்ள ரஜனீஷ்    பி. குமார்    50.00
48    ஈஸா உபநிஷத உரை    பகவான் ரஜினீஷ் (ஓஷோ)    70.00
49    மனம் இறக்கும் கலை    பகவான் ரஜினீஷ் (ஓஷோ)    50.00
50    கலீல் ஜிப்ரானின் தத்துவக் க(வி)தைகள்    கவிஞர் நாவேந்தன்    55.00
51    கலீல் ஜிப்ரான்: ஞானமொழிகள்    ஆ. மா. சகதீசன்    55.00
52    கலீல் ஜிப்ரான்: ஆத்மதரிசனம்    ஆ. மா. சகதீசன்    55.00
53    இந்திய தத்துவ ஞானம் வளர்ந்த கதை     பி. சி. கணேசன்    60.00
54    ஞான விழிப்பு (ஃபுலோரியன் ததாகதா உடனான உரையாடல்கள்)    தமிழாக்கம்: வே. குமாரசாமி    50.00
55    ஜென் வாழ்வியல் கலை: மௌனத்தின் ஓசை    சதாஆனந்த விக்னேஷ்    60.00
56    ஜென் தத்துவ விளக்கக் கதைகள்    சி.எஸ். தேவ்நாத்    70.00

தேவைகளுக்கு அஞ்சல் முகவரியுடன் எழுதுக.  கூறுவிலை தருவோம்.

நன்றி
சசிரேகா

Siddhar, Child care and Philosophical Titles brought to you by tamilnool.com

Sidhdhar Noolkal
1    akaththiyar muthal vaariyaar varai siththarka’l a’rupathu paer vaazhvum vaakkum    pi. es. aassaaryaa    225.00
2    18 siththarka’lin mukkiya paadalka’lum vi’lakkangka’lum    thamizhppiriyan    175.00
3    siththar paththirakiriyaarin gnaanappulampal    thamizhppiriyan    70.00
4    inthiya siththar paramparaiyil 16 paer    thamizhppiriyan    100.00
5    sinthanaikkuth the’livu tharum siththar paadalka’l    es. sooryamoorththi    70.00
6    inthiya perugnsiththarka’l aa’ru paer    thaevaanavtha svaamika’l    60.00
7    pathineddu siththarka’lin vaazhvum vaakkum    thaevaanavtha svaamika’l    70.00
8    va’l’lal iraamalingkar vaazhvum vaakkum    pi. es. aassaaryaa    50.00
9    thirumoolar vaazhvum vaakkum    thurai iraajaaraam    70.00
10    paddinaththaar vaazhvum vaakkum    naaraaya’na vaeluppi’l’lai    40.00
11    pathagnsali yoakasooththiram e’liya urainadai vi’lakkam    pi. es. aassaaryaa    120.00
12    thirumoolar aru’liya thirumanthira saaram    pi. es. aassaaryaa    220.00
13    si’ree aravinthar vaazhvum vaakkum    si.es. thaevnaath    60.00
14    siththarka’lin kaayakalpa moolikaika’l 28    di. vengkadraavpaalu    90.00
15    pulippaa’ni munivar vaiththiya mu’raith thokuppu    di. vengkadraavpaalu    85.00
16    akaththiyar vaiththiya sooththiram – 650 marunthu thayaarippu sooththiram    di. vengkadraavpaalu    150.00
Kuzhanthai Va’larppu Noolka’l        
17    kuzhanthaika’lin mananalam kaakka oar u’laviyal nool – pe’r’roarukkaana kaiyaedu    kae. es. i’lamathi    45.00
18    nam kuzhanthaika’lin ka’rkum thi’ranai maempaduththum payi’rsika’l    si.es. thaevnaath    55.00
19    ungka’l kuzhanthaikku sinthikka ka’r’rukkodungka’l    ka’naesan pi. si.     50.00
20    nam kuzhanthaika’l ve’r’ri pe’ra ka’r’ruth thara vae’ndiya nalla pazhakkangka’l    ka’naesan pi. si.     40.00
21    va’larum kuzhanthaika’lukku va’lamaana ethirkaalam    es. iladsumi suppirama’niyam    50.00
22    pa’l’li sellum kuzhanthaika’lin pirassanaika’lum theervuka’lum    vae’nu seenivaasan    65.00
23    kuzhanthaika’lin mananala/udalnala va’larssikkaana pe’r’roarin kaiyaedu    raajam anantharaaman    80.00
24    pe’n kuzhanthai va’larppu pe’r’roarka’lukkaana kaiyaedu    si.es. thaevnaath    60.00
25    va’larum kuzhanthaika’lukkaana thiddamidda aaroakkiya u’navu vakaika’l    pathmapriyaa     60.00
26    kuzhanthai va’larppu enum ariya kalai     di. vengkadraavpaalu    250.00
27    in’raiya thalaimu’raikkaana u’navu vakaika’l    sooryakumaari    75.00
Thaththuva Iyal Noolka’l        
28    vaazhvi’rku uthavum a’rivu    jae. kirush’namoorththi    130.00
29    jae. kirush’namoorththiyin uraiyaadalka’l    jae. kirush’namoorththi    70.00
30    naam pe’ravae’ndiya maa’r’ram    jae. kirush’namoorththi    150.00
31    kalviyum vaazhkkaiyin maa’npum    jae. kirush’namoorththi    100.00
32    vanmu’raikkappaal    jae. kirush’namoorththi    130.00
33    viduthalai thuvakkamum mudivum    jae. kirush’namoorththi    100.00
34    orae oru puradsi    jae. kirush’namoorththi    100.00
35    u’l manap puradsi    jae. kirush’namoorththi    120.00
36    a’rinthathinin’rum viduthalai    jae. kirush’namoorththi    100.00
37    vaazhkkai adippadaik kae’lvika’l    jae. kirush’namoorththi    120.00
38    thammapatham kauthamapuththarin vaazhviyal vaetham    paala sarmaa    70.00
39    jae. kae. thanivazhi nadantha a’rputha gnaani    ve. naaraaya’nasaami    40.00
40    jae. kae. vaazhvum vaakkum    kamalaa pathmakireesvaran    70.00
41    thannai a’rithal innoru vaazhkkai (jae. kirush’namoorththi thaththuva vi’lakkam)    si.es. thaevnaath    50.00
42    vaazhum kalai mara’namillaa jae. kae. thaththuvangka’l    pi. es. aar. raav    270.00
43    thiyaanam (jae. kirush’namoorththiyin paarvaiyil)    pi. es. aar. raav    60.00
44    poanaal poakaddum…..ko’ndaaduvoam! (oashoa thaththuvangka’l)    pa. sarava’nan    50.00
45    gnaanaththin vi’limpilirunthu….oashoa upathaesangka’l    pa. sarava’nan    50.00
46    gnaanam engkae? eppadi? eppoathu? (oashoa sonna nikazhvuka’lilirunthu)    pa. sarava’nan    50.00
47    arththamu’l’la rajaneesh    pi. kumaar    50.00
48    eesaa upanishatha urai    pakavaan rajineesh (oashoa)    70.00
49    manam i’rakkum kalai    pakavaan rajineesh (oashoa)    50.00
50    kaleel jipraanin thaththuvak ka(vi)thaika’l    kavignar naavaenthan    55.00
51    kaleel jipraan gnaanamozhika’l    aa. maa. sakatheesan    55.00
52    kaleel jipraan aathmatharisanam    aa. maa. sakatheesan    55.00
53    inthiya thaththuva gnaanam va’larntha kathai     pi. si. ka’naesan    60.00
54    gnaana vizhippu (hpuloariyan thathaakathaa udanaana uraiyaadalka’l)    thamizhaakkam vae. kumaarasaami    50.00
55    jen vaazhviyal kalai maunaththin oasai    sathaaaanantha viknaesh    60.00
56    jen thaththuva vi’lakkak kathaika’l    si.es. thaevnaath    70.00

Please let us know your requirements along with your postal address for us to quote.

Thanks and reards
Sasirekha

News

Read Previous

ஊற்றுக்கண்

Read Next

அபுதாபி அமீனுதீனுக்கு ஆண் குழ‌ந்தை

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *